Báo giá quảng cáo Google

Giá: 500,000 đ


 

Chi phí quảng cáo Google không cố định  mà dao động từ vài trăm nghìn đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí có những chiến dịch đến hàng tỉ  đồng mỗi tháng. Nhiều chỗ đăng quảng cáo chỉ từ 500k thì cũng có, nhưng chỉ là 1 vài từ khoá không có lượt tìm kiếm hoặc rất ít, quảng cáo sẽ không có người vào xem nên không hiệu quả. 

 

Chi phí quảng cáo trên Google  tính theo từng hình thức khác nhau, từng loại quảng cáo khác nhau, có thể tổng hợp như sau:

 

  1. Quảng cáo trọn gói trên Google tìm kiếm

  2. Quảng cáo Google tính theo click

  3. Cho thuê tài khoản quảng cáo

  4. Quảng cáo mạng hiển thị Google (GDN)

  5. Quảng cáo YouTube

  6. Quảng cáo danh sách sản phẩm (Google Shopping)

mau-bao-gia-quang-cao-tu-khoa-google

Tìm hiểu chi tiết:

1 / Quảng cáo trọn gói trên Google tìm kiếm

 

Khi đăng ký quảng cáo, bạn tìm trên Google lúc nào cũng thấy quảng cáo hiển thị như hợp đồng đã ký với SaigonWeb. Chi phí phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh và số lượt tìm kiếm của mỗi từ khoá.

 

Khi yêu cầu SaigonWeb báo giá trọn gói, bạn cần cung cấp các thông tin sau:

 

Từ khoá đăng ký hiển thị quảng cáo trên Google  (ví dụ: thẩm mỹ viện, phòng tập gym, căn hộ cho thuê….). Nếu bạn chưa biết quảng cáo những từ khoá nào, SaigonWeb sẽ tư vấn cho bạn

 

Website của bạn. Nếu chưa có website, SaigonWeb có thể hỗ trợ miễn phí blog, site, page đơn giản.

 

Khu vực địa lý quảng cáo: là nơi ở của khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy quảng cáo. Đừng quảng cáo ngoài vùng phục vụ sẽ lãng phí. Ví dụ như bạn CHO THUÊ BÀN GHẾ  ở HCM thì không nên chạy toàn quốc.

 

TOP hiển thị quảng cáo. Hầu hết nhà quảng cáo đều muốn hiển thị ở top 1-4 (Top đầu trang). Đây cũng là khu vực nhận được nhiều truy cập vào website hơn Top 5-7 (Top cuối trang) 

 

Dựa vào thông tin bạn cung cấp, SaigonWeb sẽ gửi kế hoạch quảng cáo cụ thể, báo giá từng từ khoá để bạn lựa chọn.

 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐIỀN YÊU CẦU BÁO GIÁ

 

2 / Quảng cáo Google tính theo click

 

Hình thức này được tính theo số lượt click vào mẫu quảng cáo để truy cập website của bạn nhân với đơn giá mỗi click.

 

SaigonWeb thường không ủng hộ hình thức này. Vì trong kỹ thuật setup có những cách làm cho quảng cáo bị click chuột rất nhiều, với giá rất rẻ nhưng không đúng đối tượng mục tiêu nên không có hiệu quả.

 

Hơn nữa, ở thị trường VN không phải khách hàng nào cũng tự đo được lượng click, mà chỉ nhận báo cáo một chiều từ công ty quảng cáo. Điều này làm khách hàng có thể không hài lòng, không tin tưởng vào các báo cáo lượng click.

 

SaigonWeb chỉ cung cấp gói này cho khách hàng thân thiết hoặc đã thực sự tin cậy nhau. Vì như vậy sẽ dễ dàng triển khai công việc và hợp tác lâu dài.

 

Nếu muốn tính theo click nhưng không có đơn giá cố định báo trước, bạn có thể sữ dụng hình thức 3

 

3 / Cho thuê tài khoản quảng cáo:

 

SaigonWeb cung cấp dịch  vụ này như một nhân viên chạy quảng cáo Google cho bạn. Bạn có quyền truy cập vào tài khoản Google Ads để nhìn thấy, thậm chí có thể chỉnh sửa tất cả chiến dịch quảng cáo. 

 

SaigonWeb không xuất báo cáo mà cho phép khách hàng truy cập trực tiếp vào tài khoản, như vậy hoàn toàn khách quan. Bạn có thể biết được lượt click và chi phí vào từng thời điểm cụ thể.

 

Chi phí = phí trả cho Gooogle + 10% phí kỹ thuật

 

Ví dụ: Trên tài khoản thể hiện chạy quảng cáo hết 1.000.000 đ

=> Chi phí thanh toán: 1.000.000 đ + 100.000 đ

 

Quảng cáo mạng hiển thị Google (GDN) , Quảng cáo YouTube, Quảng cáo danh sách sản phẩm (Google Shopping) được tính như hình thức 3. SaigonWeb cung cấp tài khoản và cài đặt quảng cáo theo yêu cầu khách hàng.

team-sai-gon-web-quang-cao-google

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 48