Các hình thức quảng cáo trên báo điện tử hiệu quả nhất hiện nay

 

 

 

Quảng cáo trên báo điện tử được xem là một trong những hình thức marketing online hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Cụ thể, qua các số liệu thống kê mới nhất của Cục thương mại điện tử và Bộ thông tin - Bộ công thương cho thấy:

 

- Hơn 34 triệu người Việt Nam (tổng số hơn 92 triệu người) truy cập internet, chiếm 36% tổng dân số.

 

- Hơn 58% người sử dụng smartphone, table để truy cập internet.

 

- Hơn 90% kết nối internet để đọc tin tức trên các báo, tạp chí online.

 

Và những con số này tăng dần theo thời gian với lượng người dùng khổng lồ lướt web mỗi ngày khi mà tất cả mọi thông tin, kinh tế đều có liên quan đến internet. Do đó, hình thức quảng cáo trên báo điện tử là phương pháp tốt giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng nhanh nhất, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng hiệu quả.

 

Sau đây Sài Gòn Web sẽ tổng hợp một số lợi ích cũng như các hình thức quảng cáo trên báo điện tử hiệu quả nhất cho bạn chọn.

 

Vì sao nên chọn quảng cáo trên báo điện tử?

 

Với hàng triệu người dùng lướt web mỗi ngày, báo điện tử đang dần trở thành kênh quảng cáo số 1 dẫn đầu về doanh thu cũng như hiệu quả qua các số liệu thống kê cụ thể từ các công cụ phân tích mà bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh chiến dịch quảng cáo dễ dàng.

 

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp muốn nâng cao mức độ uy tín thương hiệu cho các khách hàng tiềm năng “khó tính” nhất và đồng thời giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

 

 

quang-cao-tren-bao-dien-tu-giup-tiep-can-khach-hang-tiem-nang-nhanh-chong

Quảng cáo trên báo điện tử giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

 

Lợi thế khi quảng cáo trên báo điện tử:

 

- Đăng tải thông tin nhanh chóng, tiếp cận hàng nghìn, hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

 

- Độ phủ thương hiệu rộng lớn, quảng cáo chính xác đến các khách hàng mục tiêu, tăng tương tác.

 

- Độ tin cậy cao từ các tờ báo uy tín, nổi tiếng nhất.

 

- Chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

 

- Quảng cáo hấp dẫn, sinh động theo thiết kế của bạn, giúp kích thích nhu cầu, thu hút lượt click hiệu quả.

 

Các hình thức quảng cáo trên báo mạng điện tử hiệu quả nhất hiện nay

 

Một số báo điện tử uy tín, có lượng truy cập lớn nhất: VnExpress.net, dantri.com.vn, thanhnien.com.vn, baomoi.com, 24h.com.vn, kenh14.vn, giadinh.net, afamily.vn, vatgia.com, cafef.vn, vneconomy.vn,...Vì thế, quảng cáo trên các báo này sẽ tiếp cận được đông đảo độc giả - khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.


 

quang-cao-tren-bao-dien-tu

 

Quảng cáo trên báo điện tử sẽ tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng

 

1. Đặt banner quảng cáo trỏ link về trang đích (landing page)

 

Bạn có thể thiết kế banner ở dạng ảnh tĩnh, ảnh động, text trên banner hoặc GIF để mẫu quảng cáo sinh động, thu hút người dùng hơn. Và các banner đều được đặt link trỏ về trang đích của bạn.

 

Banner quảng cáo có thể đặt tại nhiều vị trí khác nhau như phía bên phải, bên trái, bên trên, dưới cùng hoặc giữa nội dung thuộc trang chủ hoặc trang con của báo, tùy vào cách bố trí của từng trang báo điện tử. Người xem có thể có thể truy cập trang đích của bạn nhanh chóng bằng cách click vào banner. 

 

2. Quảng cáo trên báo điện tử dưới dạng bài PR, gắn text link trỏ về website

 

Viết bài PR là cách doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua chữ viết và có thể gắn kèm hình ảnh bắt mắt, sinh động để thu hút người dùng. Bài viết PR giúp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu một cách khéo léo bằng cách cung cấp nhiều thông tin hữu ích, giải quyết các vấn đề mà người dùng đang quan tâm từ đó kích thích nhu cầu của họ, thúc đẩy họ có quyết định mua hàng một cách nhanh nhất.

 

3. Quảng cáo banner video, TVC trên các đầu báo điện tử

 

Ngoài những quảng cáo banner hình ảnh, text,...doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng cho mẫu quảng cáo của mình bằng các quảng cáo video có nội dung sống động, đặt TVC trên đầu báo và TVC quảng cáo sẽ tự chạy khi người dùng truy cập vào.

 

Để khách hàng có thể ghi nhớ thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì slogan hay thông điệp truyền tải đến đối tượng mục tiêu phải thật sự ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ để truyền thông marketing hiệu quả nhất.

 

Cách để quảng cáo hiệu quả trên báo điện tử

 

Quảng cáo trên báo điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng quảng cáo hiệu quả. Để một chiến dịch quảng cáo thành công nhất, doanh nghiệp cần:

 

- Xác định khách hàng mục tiêu muốn hướng đến như: Độ tuổi, giới tính, sở thích, nghề nghiệp,...

 

- Mục đích quảng cáo: Quảng bá thương hiệu, bán hàng,...

 

- Mức ngân sách cho một chiến dịch quảng cáo thành công, hiệu quả.

 

- Tìm được một đối tác quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp để tăng hiệu quả kinh doanh nhanh nhất.

 

Cách tính phí khi quảng cáo trên báo điện tử

 

Cách tính phí quảng cáo trên các báo mạng điện tử được dựa vào lượng người đọc, thứ hạng, tính chính thống của mỗi trang báo (trang báo càng uy tín, nổi tiếng thì chi phí sẽ cao hơn các báo khác) và gói dịch vụ quảng cáo mà bạn chọn để được hiển thị trên các trang báo hay các tạp chí online. 

 

Lý do bạn chọn Sài Gòn Web?

 

- Sài Gòn Web có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo online chắc chắn sẽ là một đối tác đáng tin cậy, là một công ty chuyên về quảng cáo trên báo điện tử, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook,...

 

- Là đối tác truyền thông của nhiều trang báo điện tử uy tín, nổi tiếng như: vnexpress.net, dantri.com.vn, 24h.com.vn, vtc.vn, eva.vn, kênh 14.vn, new.zing.vn, thanhnien.com.vn,…

 

- Tư vấn, định hướng chiến dịch quảng cáo của bạn phù hợp với từng trang báo cụ thể, trang nào mang lại hiệu quả nhất.

 

- Lên kế hoạch cụ thể, tối ưu chi phí quảng cáo nhất cho bạn.

 

- Hỗ trợ thiết kế banner, viết bài PR,...cho từng mục đích quảng cáo của bạn.

 

Những lợi ích tuyệt vời mà quảng cáo trên báo điện tử mang lại, doanh nghiệp sẽ tiếp cận các khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức truyền thống. 

 

Với đội ngũ nhân viên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã quảng cáo thành công cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm với nhiều hình thức khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiến dịch quảng cáo thành công nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 357 789 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ quảng cáo với chi phí tốt nhất.

 

 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 49