Dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Đà Nẵng - Hiệu quả, tiết kiệm

Giá: 500,000 đ


 

 

 

 

Quảng cáo Google hay còn gọi là quảng cáo Google Adwords (quảng cáo Adwords) là kênh quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm/ dịch vụ của mình tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao với chi phí tiết kiệm nhất.

 

 

quang-cao-google-adwords-la-kenh-quang-cao-pho-bien-nhat-hien-nay

 

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

 

Sài Gòn Web - Đối tác cao cấp của Google từ năm 2011 là thương hiệu quảng cáo Google hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các dịch vụ quảng cáo Google tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội,...và trên khắp cả nước.

 

Quảng cáo Google Đà Nẵng uy tín, giá tốt

 

Là đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam, Sài Gòn Web nhận rất nhiều ưu đãi từ Google với các gói quảng cáo Google Adwords có mức giá tốt nhất. Vì thế, khi khách hàng chọn Sài Gòn Web, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google với mức giá ưu đãi nhất, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các đơn vị quảng cáo khác trên thị trường.

 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, các chuyên viên marketing tại Sài Gòn Web với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến, đã quảng cáo thành công cho hàng ngàn khách hàng sẽ giúp bạn định hướng và phát triển chiến dịch quảng cáo một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả cao với chi phí tiết kiệm hơn, giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

 

Quảng cáo Google Adwords Đà Nẵng top 1 Google

 

Tại Sài Gòn Web, khi chạy quảng cáo Google Đà Nẵng, quảng cáo của bạn sẽ phân phối tại các khu vực mà bạn chọn, đồng thời sẽ hiển thị ở các vị trí ưu tiên trên trang nhất - Top 1 Google với 4 vị trí đầu và 3 vị trí cuối tùy theo giá thầu cài đặt.

 

Đây là những vị trí “vàng” mang lại hiệu quả tốt nhất, vì tâm lý khách hàng đều có xu hướng click vào những quảng cáo đầu tiên trên trang nhất kết quả tìm kiếm Google khi họ search từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp do họ không có thời gian hay không đủ kiên nhẫn để xem tất cả các kết quả mà Google hiển thị được.

 

Lợi ích khi quảng cáo Google Adwords

 

quang-cao-google-adwords-giup-tiep-can-dung-khach-hang-muc-tieu

 

Quảng cáo Google Adwords giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

 

- Quảng cáo hiển thị ngay khi người dùng search các từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp, giúp tiếp cận hàng triệu người mỗi ngày qua công cụ tìm kiếm Google.

 

- Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí: Chỉ hiển thị quảng cáo với các khách hàng có nhu cầu (từ khóa xác định đúng đối tượng khách hàng tiềm năng), không hiển thị khách hàng không có nhu cầu. 

 

- Không truy cập, không mất phí: Bạn chỉ thanh toán khi có người click vào mẫu quảng cáo dẫn đến website của doanh nghiệp.

 

- Quảng cáo xuất hiện 24/24, tiếp cận khách hàng thường xuyên, liên tục. Do đó quảng cáo của bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng tiềm năng nào.

 

- Linh hoạt về ngân sách, có thể quảng cáo với bao nhiêu tiền tùy bạn.

 

- Dễ dàng kiểm soát và đo lường hiệu quả quảng cáo thông qua các số liệu thống kê cụ thể từ công cụ phân tích, vì thế bạn không phải lo tốn kém chi phí.

 

 Quy trình thực hiện quảng cáo Google tại Đà Nẵng

 

Bước 1: Phân tích website muốn quảng cáo, tư vấn tối ưu nội dung website và chọn hình thức quảng cáo phù hợp.

 

Bước 2: Lên kế hoạch quảng cáo và báo giá với nhóm từ khóa theo sản phẩm/ dịch vụ bạn chọn, đề xuất giá thầu phù hợp.

 

Bước 3: Thiết lập mẫu quảng cáo phù hợp với nhóm từ khóa và chọn khu vực muốn quảng cáo sản phẩm đến khách hàng.

 

Bước 4: Theo dõi chiến dịch quảng cáo, đo lường và báo cáo tiến độ, hiệu quả quảng cáo hàng ngày, hàng tuần cho khách hàng về : Số lượt hiển thị quảng cáo, lượng click, CTR, giá thầu và vị trí trung bình.

 

Tại sao bạn chọn Sài Gòn Web?

 

Sài Gòn Web là đối tác cao cấp của Google: Chi phí quảng cáo ưu đãi, thấp hơn các đơn vị quảng cáo khác. Và chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia Google, do đó quảng cáo của bạn sẽ được tối ưu để mang lại hiệu quả cao nhất và được Google giải quyết nhanh chóng khi gặp bất cứ các vấn đề nào.

 

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo và trải qua các kỳ kiểm tra khắt khe của Google, do đó sẽ giúp bạn định hướng có một chiến dịch quảng cáo thành công nhất và đồng thời cũng thường xuyên cập nhật những thay đổi mới nhất từ Google để điều chỉnh chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất, tránh lãng phí ngân sách.

 

Đồng thời, Sài Gòn Web sẽ hỗ trợ tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn, tối ưu quảng cáo nhằm gia tăng tỷ lệ click chuột vào quảng cáo, giúp giảm chi phí và nâng vị trí hiển thị quảng cáo cao hơn.

 

Và khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Sài Gòn Web, sẽ được miễn phí cài đặt các tiện ích như: Số điện thoại, địa chỉ, bản đồ, liên kết mở rộng quảng cáo và thiết lập mẫu quảng cáo chuẩn nhất để tăng khả năng tiếp cận khách hàng, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp các số liệu cụ thể, báo cáo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo thường xuyên để bạn có thể chủ động hơn trong chiến dịch của mình.

 

Quảng cáo Google dần trở thành một trong những hình thức quảng cáo hàng đầu, giúp nhiều doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh hiệu quả. Hãy liên hệ với Sài Gòn Web qua hotline 0909 357 789 ngay để được tư vấn, cung cấp những chiến dịch quảng cáo hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 51