Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Bình Dương - Bứt phá doanh thu hiệu quả

Giá: 500,000 đ


 

 

 

Dịch vụ quảng cáo Google Bình Dương - Giải pháp giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu hiệu quả nhờ khả năng nhắm đúng khách hàng mục tiêu, mang lại hiệu quả cao lại tiết kiệm chi phí.

 

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới và đồng thời cũng là công cụ hữu ích nhất tại Việt Nam. Hầu hết, khi khách hàng muốn mua hay cần bất kỳ thông tin gì đều lên Google tìm kiếm. Chính vì thế, việc quảng cáo Google (Google Ads) của bạn xuất hiện ở các vị trí ưu tiên trên trang nhất Google sẽ tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Đây chính là cơ hội cho doanh nghiệp bứt phá doanh thu, thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả kinh doanh trong dài hạn.

 

Vậy quảng cáo Google Adwords là gì? 

 

quang-cao-google-adwords

 

Quảng cáo Google Adwords - Dịch vụ thương mại của Google

 

Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google. Hiểu đơn giản là bạn cần trả phí cho Google để sản phẩm/ dịch vụ của mình được xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang nhất kết quả tìm kiếm Google. 

 

Quảng cáo Google Adwords còn có tên gọi khác là: Adwords, quảng cáo Google Search hay quảng cáo từ khóa. Khi người dùng tìm kiếm bằng các từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn, quảng cáo sẽ xuất hiện ngay lập tức. Do đó, Google Adwords có khả năng nhắm đúng khách hàng mục tiêu, giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

 

Bứt phá doanh thu hiệu quả với quảng cáo Google Bình Dương 

 

 

Sài Gòn Web tự hào là đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam từ năm 2011, là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực quảng cáo online, quảng cáo Google. Luôn cập nhật nhanh nhất những đổi mới từ Google, giúp chiến dịch quảng cáo hiệu quả, thành công nhất.

 

 

quang-cao-google-adwords-giup-doanh-nghiep-but-pha-doanh-thu-hieu-qua

 

Quảng cáo Google Adwords giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu hiệu quả

 

 

Với gói dịch vụ quảng cáo Google Bình Dương, đây sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp kết nối với hàng triệu khách hàng tiềm năng với nhiều ưu thế như:

 

- Tiếp cận khách hàng nhanh: Quảng cáo xuất hiện ngay sau khi cài đặt, nghĩa là hàng triệu khách hàng tiềm năng sẽ thấy thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của bạn khi họ thực hiện tìm kiếm trên Google với các từ khóa liên quan, đem lại tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thực tế cao.

 

- Quảng bá thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình: Quảng cáo xuất hiện 24/24h (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng), giúp tăng khả năng nhận diện và ghi nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp mỗi khi họ có nhu cầu mua hàng.

 

- Mở rộng tệp khách hàng hiệu quả: Quảng cáo Google Adwords có khả năng nhắm chọn khu vực địa lý mà doanh nghiệp muốn hướng đến, có thể chọn địa điểm cụ thể hay theo vùng địa lý tùy theo sản phẩm/ dịch vụ để nhắm chọn đúng khách hàng mục tiêu nhất.

 

- Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí nhất: So với các hình thức quảng cáo truyền thống khác thì Google Adwords giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả, quảng cáo không hiển thị đến các khách hàng không có nhu cầu và chỉ trả tiền khi người dùng click vào, chính vì ưu điểm này mà quảng cáo Adwords là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

 

- Linh hoạt về ngân sách: Bạn có thể quảng cáo với số tiền lớn nhỏ tùy ý, có thể đặt ngân sách tối thiểu là 50.000 vnđ mỗi ngày hoặc nhiều hơn để chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

 

- Dễ dàng thay đổi đối tượng mục tiêu: Bạn có thể đặt lại đối tượng mục tiêu hay thay đổi mẫu quảng cáo,...một cách dễ dàng hoặc có thể dừng quảng cáo theo đặc điểm của từng sản phẩm/ dịch vụ để tiết kiệm chi phí nhất.

 

Ví dụ: Bạn quảng cáo về tour du lịch Nha Trang vào tháng 11, 12 chẳng hạn thì thời điểm này sẽ không có khách vì đây là thời điểm mưa bão, nên khi bạn quảng cáo chỉ tốn nhiều chi phí. Do đó, qua thời gian này hãy bật lại quảng cáo để mang đến hiệu quả cao hơn.

 

Với những lợi thế tuyệt vời mà Adwords mang lại, lại có thể đo lường hiệu quả dễ dàng, đây sẽ là một công cụ giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất mà doanh nghiệp có thể sử dụng.

 

Hãy để chúng tôi giúp bạn đơn giản vì Sài Gòn Web có tất cả những gì bạn cần

 

Sài Gòn Web sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn, giúp bạn định hướng chiến dịch quảng cáo hiệu quả hay giải đáp mọi vấn đề liên quan mà bạn thắc mắc. 

 

10 lý do bạn chọn Sài Gòn Web để quảng cáo Google tại Bình Dương:

 

1. Sài Gòn Web là đối tác cao cấp của Google, được Google hỗ trợ nhanh nhất cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Google.

 

2. Quảng cáo ở các vị trí hàng đầu trên trang nhất Google.

 

3. Chi phí quảng cáo hợp lý, nhận được sự ưu tiên từ Google.

 

4.  Tối ưu website, hỗ trợ nội dung quảng cáo bắt mắt, thu hút khách hàng nhất.

 

5. Nhắm đúng khách hàng mục tiêu, tối đa hóa lợi nhuận.

 

6. Chống click ảo, tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

 

7. Tích hợp nhiều tiện ích mở rộng trên trang tìm kiếm số 1 Google.

 

8. Tư vấn chọn các từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều nhất, hiệu quả nhất.

 

9. Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi quý khách hàng chạy quảng cáo từ 6 tháng trở lên.

 

10. Hỗ trợ khách hàng 24/7, tối ưu quảng cáo thường xuyên, liên tục để mang đến hiệu quả cao nhất.

 

Ngày nay, quảng cáo Adwords nhanh chóng trở thành một trong những công cụ quảng cáo online mang lại hiệu quả tốt nhất mà hầu hết mọi doanh nghiệp đều sử dụng. Hãy để chúng tôi - Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web giúp bạn định hướng một chiến dịch quảng cáo Google Bình Dương thành công nhất.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Google cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Sài Gòn Web tự hào mang đến những chiến dịch quảng cáo chất lượng, hiệu quả với giá tốt nhất cho bạn. Liên hệ hotline 1900 77 99 09 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí.
 

 

 

 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 54