Dịch vụ xe du lịch - Giải pháp tăng doanh thu hiệu quả

Giá: 500,000 đ


 

Mùa hè - Thời gian lý tưởng để du lịch. Đặc biệt, mùa hè còn là thời gian nghỉ hè của học sinh, sinh viên, người thân, gắn kết gia đình, bạn bè thêm yêu thương nên du lịch hè dường như trở thành thói quen mặc định trong tâm thức của hầu hết chúng ta sau chuỗi ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Và xe du lịch là dịch vụ hot nhất hè này,và để doanh thu của bạn tăng nhanh chóng thì giải pháp hiệu quả nhất cho bạn là chạy quảng cáo Google Adwords. Vậy bạn đã biết đến quảng cáo Google Adwords chưa ?

 

Vậy Quảng cáo Google Adwords là gì ?

 

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ phải trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ và bạn chỉ phải trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo.


quang-cao-google-ve-du-lich-da-lat

Quảng cáo Google Adwords về du lịch Đà Lạt

 

4 lợi ích khi bạn quảng cáo dịch vụ xe du lịch thông qua Google Adwords:

 

1.Hiển thị ở vị trí cao trong trang đầu tiên Google.

 

2. Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

 

Tăng doanh thu nhanh chóng nhờ quảng cáo Google Adwords vì chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm thông tin dịch vụ xe du lịch trên công cụ tìm kiếm Google bằng từ khóa, điều này cho phép quảng cáo hiển thị đúng với nhu cầu thật sự của người dùng, tuyệt đối không tiếp cận với những đối tượng không có nhu cầu, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

 

3. Ngân sách

 

Ngân sách nhỏ nhưng vẫn có hiệu quả, đó là ưu điểm không thể chối cãi của Google Adwords. Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu - số tiền bạn trả tùy thuộc vào bạn.

 

4. Dịch vụ xe du lịch của bạn sẽ được hiển thị nhanh chóng và liên tục suốt 24/24h trong ngày.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn !

 

Là đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, SaigonWeb tự hào mang đến cho quý khách hàng những quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp, hiệu quả với giá tốt nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 357 789

Email: Info@saigonweb.vn

Địa chỉ: 108/15 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình

 

Cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng !

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 48