Quảng cáo Google Adwords hiệu quả, tiết kiệm nhờ từ khóa phủ định

Giá: 500,000 đ


 

 

Quảng cáo từ khóa Google hay còn gọi là quảng cáo Google Adwords. Trong chiến dịch quảng cáo Adwords, từ khóa được xem là yếu tố cốt lõi quyết định mức độ thành công của chiến dịch. Từ khóa phủ định có tác dụng ngăn các từ hoặc cụm từ không tiềm năng kích hoạt quảng cáo của bạn, nhờ đó mà loại bỏ được những khách hàng không có nhu cầu, giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo Google Adwords.

 

tiet-kiem-chi-phi-quang-cao-google-adwords-hieu-qua-nho-tu-khoa-phu-dinh

 

Từ khóa phủ định trong quảng cáo Google Adwords được hiểu thế nào?

 

Từ khóa phủ định được Google xem là một dạng đối sánh từ khóa. Khi bạn thêm cụm từ dưới dạng từ khóa phủ định trong chiến dịch, quảng cáo từ khóa Google của bạn sẽ không hiển thị cho những người tìm kiếm những cụm từ đó.

 

Việc thêm từ khóa phủ định đồng nghĩa với việc bạn thông báo với hệ thống Google rằng bạn không muốn quảng cáo của mình hiển thị khi những từ khóa đó được tìm kiếm. Đó có thể là những từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ mà bạn không cung cấp hoặc có thể là những cụm từ không phải nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới.

 

them-tu-khoa-phu-dinh-giup-quang-cao-cua-ban-tiet-kiem-chi-phi

 

Thêm từ khóa phủ định giúp quảng cáo không xuất hiện trước những khách hàng không phải mục tiêu, giúp tiết kiệm chi phí

 

Quảng cáo từ khóa Google hiệu quả, tiết kiệm nhờ từ khóa phủ định

 

Sử dụng từ khóa phủ định giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

 

Việc thêm từ khóa phủ định khi quảng cáo từ khóa Adwords giúp cho mẫu quảng cáo của bạn hiển thị đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu, hạn chế hiển thị đến những khách hàng không có nhu cầu.

 

Ví dụ, bạn kinh doanh về laptop, từ khóa bạn chọn để quảng cáo là “giá laptop dell i7” và bạn chọn từ khóa phủ định cho chiến dịch là “cũ”. Như vậy, khi người dùng tìm kiếm tất cả những gì liên quan đến “giá laptop dell i7 cũ” thì sẽ không thấy quảng cáo của bạn. Chỉ có những khách hàng tìm kiếm “giá laptop dell i7” mới thấy quảng cáo của bạn.

 

Tiết kiệm chi phí quảng cáo từ khóa hiệu quả 

 

Việc thêm từ khóa phủ định sẽ giúp cho CPC (Cost Per Click) - Chi phí cho các nhấp chuột trung bình của chiến dịch quảng cáo từ khóa Google Adwords giảm xuống. Các từ khóa phủ định sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả, tránh hiển thị đến những khách hàng không có nhu cầu. 

 

viec-them-tu-khoa-phu-dinh-giup-cho-cpc-giam-xuong-tiet-kiem-chi-phi-hieu-qua

 

Việc thêm từ khóa phủ định giúp cho CPC giảm xuống, tiết kiệm chi phí hiệu quả

 

Từ khóa phủ định giúp cải thiện điểm chất lượng quảng cáo từ khóa Google

 

Khi bạn thêm từ khóa phủ định, điều này sẽ giúp tăng mức độ liên quan của quảng cáo với truy vấn của người dùng, nhờ đó mà tăng tỷ lệ click chuột, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực tế. Những yếu tố này có ảnh hưởng trực tiếp đến điểm chất lượng của từ khóa mà Google đánh giá, điều này sẽ giúp điểm chất lượng được tăng lên đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn chất lượng hơn.

 

Cách sử dụng từ khóa phủ định hiệu quả 

 

Một ví dụ cụ thể về việc sử dụng từ khóa phủ định:

 

Bạn đang kinh doanh mặt hàng là mỹ phẩm cao cấp, những từ khóa chính mà bạn nghĩ đến là “mỹ phẩm cao cấp”, “mỹ phẩm cho mặt cao cấp”, “mỹ phẩm”, “mỹ phẩm body cao cấp”, “mỹ phẩm hàn quốc cao cấp”...và rất nhiều từ khóa liên quan khác phải không?

 

Để quảng cáo Adwords hiển thị, bạn chỉ cần mua từ khóa đối sánh cụm từ “mỹ phẩm” là quảng cáo từ khóa Google đã hiển thị khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa vừa nêu ở trên.

 

Và đương nhiên, mục đích của bạn là hướng đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu để bán được hàng. Và bạn đang bán mỹ phẩm cao cấp, trong khi đó người dùng tìm kiếm “mỹ phẩm giá rẻ” vẫn thấy quảng cáo của bạn. Trường hợp này, nếu bạn không muốn quảng cáo hiển thị đến những đối tượng tìm kiếm “mỹ phẩm giá rẻ” thì bạn sẽ sử dụng từ khóa phủ định lại những người tìm kiếm “giá rẻ” không phải khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến và loại trừ tìm kiếm “mỹ phẩm giá rẻ”.

 

Tại sao bạn nên chọn quảng cáo Google Adwords của SaigonWeb?

 

Là đối tác cao cấp của Google từ năm 2011, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Google, SaigonWeb luôn mang đến những dịch vụ quảng cáo Google chất lượng, hiệu quả, tư vấn chiến lược Marketing cho mọi lĩnh vực, làm hài lòng khách hàng trong nhiều năm qua.

 

SaigonWeb luôn cập nhật nhanh nhất những thay đổi về thuật toán của quảng cáo Google Adwords, nắm bắt xu hướng, lên kế hoạch chi tiết cụ thể, nhanh nhất, giúp khách hàng có những chiến dịch quảng cáo thành công với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Bên cạnh đó, SaigonWeb được Google đào tạo bộ máy nhân sự nhằm nâng cao chất lượng cung cấp sản phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm giúp SaigonWeb luôn mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng, giúp bứt phá doanh thu hiệu quả nhất.

 

Để được tư vấn và định hướng chiến dịch quảng cáo Google Adwords, quảng cáo GDN hay quảng cáo Facebook thành công nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 357 789 - 0988 467 789 để được hỗ trợ nhanh nhất.


 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 48