Quảng cáo Google Adwords - Kênh quảng cáo tuyệt vời cho lĩnh vực bất động sản

Giá: 500,000 đ


 

Thực tế cho thấy, quảng cáo có vai trò đặc biệt quan trọng không chỉ với lĩnh vực bất động sản mà còn là xu thế của các lĩnh vực khác như tài chính, sản xuất, bán hàng,...Vì vậy, nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì Google Adwords chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Dự án bất động sản của bạn sẽ được hiển thị nhanh chóng và liên tục suốt 24/24h trong ngày, lan tỏa thông tin nhanh, hiệu quả, linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Quảng cáo Google Adwords sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

 

Bạn có biết Google Adwords ?

 

Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google, giúp bạn quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google Adwords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng tập khách hàng và mang lại hiệu quả tối đa.

 

quang-cao-google-adsQuảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords cho lĩnh vực bất động sản sẽ giúp bạn:

 

1. Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

 

Quảng cáo Google Adwords chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm thông tin dịch vụ bất động sản trên công cụ tìm kiếm Google bằng từ khóa, điều này cho phép quảng cáo hiển thị đúng với nhu cầu thật sự của người dùng.

 

2. Mức độ phủ sóng của quảng cáo lớn

 

Google Adwords cho phép quảng cáo hiển thị với phạm vi rộng khắp trên các hệ thống như YouTube, blog, game hoặc các đối tác cung cấp nội dung khác. Đồng thời hiển thị ở vị trí cao trong trang đầu tiên của Google.

 

 3.Quảng cáo linh hoạt, tiết kiệm chi phí

 

Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn chi tiêu đúng số tiền bạn muốn và bạn sẽ trả tiền khi muốn quảng cáo hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC).

 

Lợi ích mà Google Adwords mang lại cho bạn là vô cùng rõ ràng, do đó bạn còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay nào. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, hay muốn chạy Google Adwords thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web. Là đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, SaigonWeb tự hào đem đến quý khách hàng những dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp, hiệu quả với giá tốt nhất.

 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 51