Quảng cáo nhà hàng ẩm thực trên Facebook - Cách tăng khách hàng hiệu quả

Giá: 500,000 đ


 

 

Facebook là mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam. Với lượng người dùng “khủng” truy cập mỗi ngày, đây được xem là kênh quảng cáo online tiềm năng mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn là chủ của nhà hàng ẩm thực thì Facebook chính là kênh quảng cáo nhà hàng tuyệt vời giúp bạn có thêm nhiều khách hàng một cách hiệu quả.

 

Các nhà hàng, quán ăn hiện nay hầu hết đều tập trung vào marketing online và phổ biến nhất vẫn là kênh Facebook vì hiệu quả của nó mang lại rất cao. Vậy quảng cáo Facebook như thế nào để có nhiều khách hàng?

 

Facebook có 2 hình thức quảng cáo thông dụng nhất và cũng mang lại hiệu quả cao nhất trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là nhà hàng, quán ăn ẩm thực: Quảng cáo tương tác bài viết Facebook và quảng cáo tăng like Fanpage Facebook. 2 hình thức này sẽ giúp nhà hàng của bạn có thêm nhiều khách hàng một cách hiệu quả.

Quảng cáo nhà hàng hút khách nhất trên Facebook

2 hình thức quảng cáo cho nhà hàng trên Facebook phổ biến nhất và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn: Quảng cáo tương tác bài viết Facebook và quảng cáo tăng like cho Fanpage.

Quảng cáo tương tác bài viết Facebook

 

Facebook có khả năng xác định chính xác khách hàng mục tiêu qua: Sở thích, độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống,...với khả năng tiếp cận nhanh, giúp nhà hàng đưa các sản phẩm/ dịch vụ ăn uống của mình đến với khách hàng nhanh nhất nhằm thu hút nhiều khách đến với nhà hàng của mình một cách hiệu quả.

 

Bất kể nhà hàng ẩm thực của bạn đang kinh doanh món gì, hình ảnh chính là yếu tố gây ấn tượng, thu hút khách hàng của bạn đầu tiên. Và hầu hết, khách hàng đều chú ý đến món ăn, không gian và phục vụ. Những hình ảnh món ăn hấp dẫn, bắt mắt, không gian đẹp với hình thức phục vụ chu đáo sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút nhanh chóng các khách hàng tiềm năng qua quảng cáo tương tác bài viết.

 

quang-cao-tuong-tac-bai-viet-facebook-giup-thu-hut-khach-hang-hieu-qua-cho-nha-hang

 

Quảng cáo tương tác bài viết Facebook giúp thu hút khách hàng hiệu quả cho nhà hàng

 

Với quảng cáo bài viết, bạn có thể áp dụng các chiến dịch khuyến mãi, voucher, sự kiện hay PR về món ăn, nhà hàng,...để kích thích nhu cầu, tạo sự hấp dẫn để quảng cáo tiếp thu hút sự chú ý của người dùng nhanh nhất với chi phí hợp lý.

 

Quảng cáo nhà hàng trên Facebook sẽ giúp tăng tương tác các khách hàng tiềm năng qua số lượt like, comment, share, giúp tăng lượng inbox và tăng số cuộc gọi cho nhà hàng. Và bạn có thể đo lường được mức độ hiệu quả thông qua các dữ liệu thống kê từ Facebook từ đó có thể điều chỉnh mức ngân sách phù hợp để quảng cáo hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

Quảng cáo nhà hàng bằng cách tăng like cho Fanpage Facebook 

 

Việc sở hữu một Fanpage có đông đảo người theo dõi sẽ giúp bạn tăng lượng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và độ uy tín sẽ cao hơn. Đây là một cách đầu tư hiệu quả, mang lại lợi ích lâu dài bởi lượt like Fanpage nhà hàng càng nhiều, bạn càng tăng cơ hội bán hàng một cách hiệu quả nhất.

 

quang-cao-tang-like-fanpage-facebook-giup-thuong-hieu-nha-hang-cua-ban-phu-song-rong-rai

 

Quảng cáo tăng like Fanpage Facebook giúp thương hiệu nhà hàng của bạn "phủ sóng" rộng rãi

 

Quảng cáo nhà hàng ẩm thực bằng hình thức tăng like là cách mà nhiều người sử dụng để thương hiệu của mình được “phủ sóng” mạnh mẽ, được nhiều người biết đến thương hiệu của mình hơn. Và khi họ like Fanpage, họ sẽ thấy những bài viết mà bạn post và có thể đặt đồ ăn hay đến trực tiếp nhà hàng của bạn khi có nhu cầu. 

Có nên chạy quảng cáo Facebook Remarketing để thu hút khách hàng?

 

Remarketing (quảng cáo tiếp thị lại) cũng là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến của Facebook. Remarketing giúp tiếp cận lại những người đã từng tương tác với quảng cáo Facebook hay Fanpage của bạn nhưng chưa mua hàng. 

 

Những khách hàng tiềm năng này đã từng tương tác nhưng không mua hàng ở lần đầu tiên họ nhìn thấy món ăn hay dịch vụ nhà hàng mà bạn cung cấp vì có thể họ chưa có nhu cầu ngay lúc đó, họ cần tham khảo ý kiến bạn bè hay cần có dịp để rủ bạn bè, người thân của họ đi ăn,...Có rất nhiều lý do để họ bỏ qua sản phẩm của bạn, chính vì thế hình thức Remarketing sẽ giúp bạn tiếp cận lại những khách hàng tiềm năng này.

 

Chính vì thế, quảng cáo Facebook Remarketing sẽ giúp bám đuổi khách hàng, giúp nhắc lại thương hiệu để khách hàng ghi nhớ về thương hiệu của bạn nhằm tăng khả cơ hội khách hàng ghé thăm nhà hàng, quán ăn của bạn vào những lần tiếp theo. Do đó, bạn không nên bỏ qua hình thức tiếp thị hiệu quả này.

Tại sao bạn nên chọn quảng cáo Facebook tại SaigonWeb?

 

SaigonWeb có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và quảng cáo Facebook nói riêng cho mọi lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi đã quảng cáo thành công cho hơn 2500 khách hàng với nhiều hình thức khác nhau, trong đó có hơn 300 + nhà hàng, quán ăn mỗi năm.

 

Bên cạnh đó, SaigonWeb sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo và cập nhật những thuật toán mới nhất từ Facebook để mang đến cho khách hàng những chiến dịch quảng cáo Facebook thành công nhất.

 

SaigonWeb sẽ mang đến bạn dịch vụ quảng cáo nhà hàng hiệu quả:

 

- Tư vấn và lên kế hoạch quảng cáo nhà hàng ẩm thực hiệu quả.

 

- Tạo Fanpage nhà hàng miễn phí cho bạn.

 

- Chọn hình thức quảng cáo phù hợp, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, khách hàng có nhu cầu.

 

- Cung cấp nội dung bài viết ấn tượng, hình ảnh sắc nét, đẹp mắt.

 

- Tăng lượng khách hàng theo dõi (like) tự nhiên theo gói dịch vụ bạn chọn.

 

- Tăng tỷ lệ khách hàng nhìn thấy và tăng tương tác tự nhiên qua lượt like, inbox trực tiếp, số cuộc gọi.

 

- Báo cáo hiệu quả hàng tuần, hàng tháng với các số liệu cụ thể từ Facebook.

 

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được những lợi thế mà Facebook mang lại. Để được tư vấn hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook, hãy liên hệ với SaigonWeb qua hotline 0909 357 789 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 47