Quảng cáo tương tác bài viết Facebook - Giải pháp gia tăng doanh số hiệu quả

Giá: 500,000 đ


 

 

Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng khủng nhất hiện nay, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tận dụng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, bán hàng online dưới nhiều hình thức khác nhau và hình thức quảng cáo Facebook tương tác bài viết là một giải pháp giúp nâng cao doanh số hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất hiện nay.

 

Vậy quảng cáo tương tác bài viết Facebook là gì, hình thức này giúp tăng doanh số ra sao, hãy cùng theo dõi tiếp thông tin dưới đây.

Quảng cáo tương tác bài viết Facebook là gì?

 

Quảng cáo tương tác bài viết Facebook là một trong những hình thức quảng cáo hàng đầu mà Facebook cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online nhằm thu hút lượt xem, lượng tương tác: Like, comment, share nhằm mục đích tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực tế, tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

 

quang-cao-tuong-tac-bai-viet-facebook-la-hinh-thuc-quang-cao-giup-tang-ty-le-chuyen-doi-thanh-khach-hang-thuc-te

 

Quảng cáo tương tác bài viết Facebook là hình thức quảng cáo giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực tế

 

Hình thức quảng cáo này giúp thu hút khách hàng tiềm năng qua hình ảnh, video hay lời văn trong bài viết với những mô tả chân thật nhất. Khách hàng có thể gọi, nhắn tin, comment hay mua hàng thông qua bài viết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tăng doanh số bán hàng nhờ quảng cáo tương tác bài viết Facebook như thế nào?

Lượng người dùng “khủng” nhất 

 

Là một trong những mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất, tính đến hiện nay, mạng xã hội Facebook đã có hơn 5 tỷ người sử dụng. Facebook đã và đang là một thị trường “béo bở” cho các cá nhân, doanh nghiệp phát triển kinh doanh online từ đó góp phần gia tăng doanh số hiệu quả.

Quảng cáo Facebook tương tác bài viết giúp nhắm đúng khách hàng mục tiêu

 

Với khả năng nhắm chính xác khách hàng mục tiêu qua sở thích, độ tuổi, giới tính, khu vực hay thậm chí là toàn quốc,...quảng cáo hiển thị đúng với đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến. Do đó, hiệu quả từ chiến dịch quảng cáo Facebook mang lại bạn có thể đo lường được qua các dữ liệu thống kê mà Facebook cung cấp, đó là những gì bạn cần cho mục tiêu gia tăng doanh số hiệu quả, lâu dài.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực tế

 

Khi chạy chiến dịch quảng cáo tương tác Facebook bằng các bài viết, bạn có thể dễ dàng biết được số lượng người quan tâm, số lượt like, share, comment,...từ đó biết được mức độ hiệu quả của mẫu quảng cáo và có sự điều chỉnh phù hợp nhất để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực tế.

 

Với những hình ảnh bắt mắt, video cuốn hút và thông tin hữu ích trong bài viết, thì với khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày, quảng cáo tương tác Facebook sẽ giúp bạn thu hút khách hàng một cách khéo léo và linh hoạt nhất và tăng cơ hội bán hàng hiệu quả hơn.

 

Và khi bắt đầu chạy chiến dịch quảng cáo Facebook, đối tượng mục tiêu cũng đã xác định. Do đó, việc của bạn là thuyết phục họ mua hàng, thúc đẩy họ ra quyết định mua hàng nhanh nhất bằng cách: Thêm ưu đãi, khuyến mãi, tặng voucher, free ship,...Đây cũng chính là cách mà nhiều doanh nghiệp sử dụng để nâng cao doanh thu một cách nhanh chóng nhất.

Tăng uy tín và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu

 

quang-cao-tuong-tac-facebook-giup-tang-uy-tin-va-tang-kha-nang-nhan-dien-thuong-hieu

 

Quảng cáo tương tác Facebook giúp tăng uy tín và tăng khả năng nhận diện thương hiệu

 

Uy tín là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn khi có nhu cầu. Do đó, khi Fanpage của bạn đạt được nhiều lượt like thì độ uy tín cũng dần tăng lên.

 

Bên cạnh đó, quảng cáo xuất hiện liên tục trên newsfeed người dùng hay thậm chí trong messenger, với tần suất hiển thị nhiều lần, người dùng sẽ dần quen với thương hiệu của bạn và tăng khả năng ghi nhớ về thương hiệu một cách tự nhiên. 

 

Ví dụ dễ hiểu, khi bạn bè của bạn có những hoạt động quan tâm, tương tác với quảng cáo bài viết Facebook như: Like, comment, share hay like Fanpage thì bạn cũng sẽ thấy quảng cáo này. Điều này giúp tăng mức độ tin cậy hơn về sản phẩm/ dịch vụ vì những người bạn của bạn cũng đã từng sử dụng hoặc quan tâm đến. Đây cũng chính là yếu tố giúp bạn bán hàng hiệu quả, quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại SaigonWeb?

 

Quảng cáo Facebook là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, được xem là công cụ kiếm tiền online không thể thiếu trong kinh doanh online và cũng có thế mạnh là quảng bá thương hiệu mà không trang mạng xã hội nào sánh bằng.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook, đội ngũ marketing chuyên nghiệp, SaigonWeb luôn mang đến những dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả và đã quảng cáo thành công cho hơn 2500 khách hàng các hình thức khác nhau như: Quảng cáo tương tác bài viết, quảng cáo tăng like FanPage.

 

Với dịch vụ quảng cáo Facebook tại SaigonWeb, chúng tôi sẽ giúp bạn:

 

- Tư vấn, chọn hình thức quảng cáo phù hợp và lên kế hoạch cụ thể cho chiến dịch quảng cáo.

 

- Sáng tạo nội dung theo chất “riêng” của thương hiệu bạn trong từng lời văn, hình ảnh, GIF, video.

 

- Tăng traffic hiệu quả cho Messenger, dễ dàng thuyết phục khách hàng liên hệ và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ trong tin nhắn Messenger bằng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi,...

 

- Tối ưu đối tượng quảng cáo.

 

- Tối ưu ngân sách cho quảng cáo, hiệu quả nhanh.

 

- Tạo FanPage miễn phí, xây dựng nội dung Fanpage, tăng like thật.

 

- Điều chỉnh chiến dịch, giám sát hiệu quả hoạt động, báo cáo kết quả hàng tuần, hàng ngày hoặc định kỳ theo gói quảng cáo bạn chọn.

 

Liên hệ với chúng tôi - Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn qua hotline 0909 357 789 để nhận báo giá tốt và hỗ trợ nhanh nhất.
 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 56