Tăng doanh thu hiệu quả cho Spa/ Thẩm mỹ viện nhờ chạy quảng cáo Facebook

Giá: 500,000 đ


 

 

Với hơn 35 triệu người dùng tại Việt Nam, tính lan truyền nhanh, khả năng xác định chính xác khách hàng mục tiêu, Facebook được xem là một kênh quảng cáo tuyệt vời để các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện thu hút hàng nghìn khách hàng. 

 

Phụ nữ luôn có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, làm mới bản thân ở mọi độ tuổi. Chính vì thế các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện cần đầu tư quảng cáo Facebook để bứt phá doanh thu hiệu quả hơn.

Facebook - Kênh quảng cáo tuyệt vời cho các Spa/ Thẩm mỹ viện

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu nhanh chóng

 

Với Facebook Ads, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng dựa vào độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, sở thích, thiết bị sử dụng (smartphone, laptop,...) hay các yếu tố khác để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình đến với khách hàng mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

Ưu thế về hình ảnh

 

Không gian trưng bày ảnh tuyệt vời, post ảnh dễ dàng, với các hình ảnh trực quan về khách hàng trước và sau khi làm đẹp, những phản hồi, không gian spa, trang thiết bị và quy trình làm đẹp giúp tạo niềm tin, thu hút khách hàng dễ dàng. Nhờ vậy mà Facebook Ads được xem là kênh quảng cáo thích hợp nhất giúp các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng.

Quảng cáo Facebook có khả năng lan truyền nhanh

 

Facebook còn có lợi thế về khả năng viral (lan truyền) nhanh. Những gì bạn tương tác qua comment, like, share,...thì bạn của bạn cũng thấy và ngược lại. Nhờ vậy, khi chạy quảng cáo Facebook Spa hay thẩm mỹ viện, thông tin về các sản phẩm/ dịch vụ của bạn sẽ lan truyền một cách nhanh chóng, giúp nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn, từ đó góp phần mở rộng tệp khách hàng, tăng doanh thu hiệu quả hơn.

Chi phí thấp, hiệu quả cao

 

Facebook được xem là kênh quảng cáo hiệu quả với chi phí tiết kiệm hơn so với các kênh quảng cáo online khác mà nhiều cá nhân doanh nghiệp lựa chọn. Với quảng cáo Spa Facebook hay quảng cáo thẩm mỹ viện, bạn chỉ cần vài triệu đồng mỗi tháng là đã có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook.

 

Với Facebook Ads, bạn chỉ trả phí khi có người tương tác (like, comment, share, gọi điện, nhắn tin,...) dựa vào số lượt click (CPC) hoặc trả phí cho mỗi 1000 lần hiển thị (CPM). Cách trả phí này giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả hơn mà vẫn kiểm soát được ngân sách quảng cáo.

Tính linh hoạt cao

 

Bạn có thể chạy một, hai hay nhiều mẫu quảng cáo Facebook cho Spa/ Thẩm mỹ viện cùng lúc và có thể lựa chọn hình thức hiển thị, chọn thời gian quảng cáo, chọn đối tượng hay phân bổ ngân sách phù hợp nhất cho từng mẫu quảng cáo để tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

 

Bên cạnh đó, khi gắn url trang đích vào mẫu quảng cáo khi thiết lập chiến dịch, quảng cáo Facebook sẽ giúp tăng lượng truy cập cho website của bạn, dẫn dắt khách hàng tới website Spa/ Thẩm mỹ viện của bạn để xem thông tin hay thậm chí sử dụng sản phẩm/ dịch vụ trên website của bạn, góp phần làm tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực tế.

4 hình thức quảng cáo Facebook cho Spa/ Thẩm mỹ viện hiệu quả nhất

1. Quảng cáo tương tác bài viết Facebook 

 

Quảng cáo tương tác bài viết Facebook là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất và cũng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất. Với hình thức này, bạn có thể chọn mẫu quảng cáo bài viết của mình là các text, hình ảnh, video về dịch vụ Spa/ Thẩm mỹ viện của bạn để tiếp cận, tương tác với khách hàng qua Fanpage. 

 

quang-cao-tuong-tac-bai-viet-facebook

 

Quảng cáo tương tác bài viết Facebook

 

Họ có thể tương tác bằng cách: Like, comment, share hoặc inbox trực tiếp vào hộp thư Messenger của bạn. Điều này không những giúp tăng lượng tương tác cho bài viết, kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn mà còn gián tiếp tăng lượng Fan cho Fanpage mà không cần chạy quảng cáo tăng like cho Fanpage.

2. Quảng cáo tăng Like cho Fanpage Spa/ Thẩm mỹ viện

 

Điểm mạnh của hình thức quảng cáo Facebook tăng Like là gia tăng lượng khách hàng tiềm năng cho Fanpage, tăng độ uy tín và nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

 

quang-cao-tang-like-fanpage-facebook-cho-spa

 

Quảng cáo tăng like Fanpage Facebook cho Spa

 

Lượng like càng cao thì khách hàng thường sẽ có xu hướng đánh giá Fanpage có uy tín cao, đáng tin cậy hơn. Và quảng cáo tăng like cũng là cách giúp bạn tăng lượng like lớn cho Page trong thời gian ngắn nhất và được xem là một hình thức đầu tư dài hạn và sẽ hiệu quả nhất khi bạn kết hợp với quảng cáo tương tác bài viết.

3. Quảng cáo Facebook bằng Lead Ads

 

Với hình thức này, bạn sẽ có được thông tin mà mình cần từ các khách hàng mục tiêu, có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Spa/ Thẩm mỹ viện như: Tên, số điện thoại, email, đăng ký dịch vụ,...

 

Khi người dùng click vào quảng cáo của bạn, mẫu thông tin đăng ký có sẵn sẽ hiển thị và họ chỉ cần điền thông tin vào và gửi đi là đã xác nhận đăng ký tư vấn, nhận voucher hay khuyến mãi,...với nhiều thông tin hấp dẫn khác từ Spa/ Thẩm mỹ viện của bạn. Bằng hình thức này, bạn có thể tiếp cận, thu hút khách hàng và bán hàng hiệu quả hơn, từ đó góp phần nâng cao doanh thu nhanh chóng.

4. Quảng cáo Facebook bằng Domain Ads

 

Quảng cáo dưới dạng Domain Ads hay còn gọi là mẫu quảng cáo Click to Web, khi người dùng click vào mẫu quảng cáo Facebook sẽ dẫn người dùng truy cập thẳng vào website Spa/ Thẩm mỹ viện của bạn.

 

Mục đích chính của hình thức quảng cáo này là tăng traffic (truy cập) cho website, giúp khách hàng tiềm năng của bạn có nhiều thông tin chi tiết hơn, đầy đủ hơn với những thứ mình vì thường họ cần xác nhận thông tin trước khi muốn sử dụng sản phẩm/ dịch vụ tại Spa/ Thẩm mỹ viện của bạn để yên tâm hơn về chất lượng cũng như chi phí.

 

Bên cạnh đó, hình thức quảng cáo Domain Ads này còn giúp kích thích khách hàng xem nhiều hơn trên web với những thông tin chi tiết nhằm thu hút, kích thích nhu cầu khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực tế.

Tại sao khi quảng cáo Facebook bạn nên chọn SaigonWeb?

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và quảng cáo Facebook nói riêng, SaigonWeb là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo Facebook, cung cấp đa dạng các hình thức quảng cáo Facebook khác nhau.

 

Hơn hết, SaigonWeb có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật nhanh những thay đổi thuật toán mới nhất của Facebook nhằm giúp quý khách hàng có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Đã từng quảng cáo thành công cho hơn 2500 khách hàng với nhiều chiến dịch và nhiều lĩnh vực khác nhau. SaigonWeb tự hào mang đến bạn những dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả, chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Liên hệ chúng tôi qua hotline 0909 357 789 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt.

 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 46