Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO - Cách thu hút hàng nghìn khách hàng

Giá: 500,000 đ


 

 

Thiết kế website chuẩn SEO được xem là giải pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả mà nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản lựa chọn. Website là yếu tố quan trọng, là nơi cung cấp mọi thông tin, hình ảnh, video về dự án bất động sản của bạn,...để khách hàng có được những thông tin cụ thể nhất mà họ cần và website chuẩn SEO sẽ là cầu nối giúp bạn tiếp cận hàng nghìn khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

Vậy như thế nào là thiết kế website chuẩn SEO và website chuẩn SEO giúp thu hút khách hàng hiệu quả như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung tiếp theo trong bài viết này.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

 

Thiết kế website chuẩn SEO là thiết kế web thân thiện với công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là Google - Công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Khi người dùng tìm kiếm với một từ khóa bất kỳ liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn thì Google sẽ cho ra các kết quả tương đương với các website chuẩn SEO ở những vị trí ưu tiên trên trang nhất kết quả tìm kiếm. Website SEO tốt sẽ chiếm vị trí top 1 Google và những website này sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng đầu tiên.

 

Ví dụ dễ hiểu, khi bạn lên Google tìm kiếm với từ khóa “căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ” thì Google sẽ trả về các kết quả là các website bất động sản chuẩn SEO có từ khóa tương ứng đã lên top. Khi Google show ra những kết quả này, có phải bạn thường click vào những trang web hiển thị đầu tiên trong trang nhất Google? Đó là những gì bạn cần để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

 

website-chuan-seo-chiem-vi-tri-cao-tren-trang-1-google-voi-tu-khoa-can-ho-cao-cap-se-thu-hut-nhung-khach-hang-tiem-nang-dau-tien

 

Website chuẩn SEO chiếm vị trí cao trên trang 1 Google với từ khóa “căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ” sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng đầu tiên

 

Website chuẩn SEO giúp thu hút hàng nghìn khách hàng như thế nào?

 

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO mang lại nhiều lợi ích cho các cá nhân, chủ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, giúp tiếp cận, thu hút hàng nghìn thậm chí là hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày khi website thuộc top Google.

 

Từ khóa “bất động sản” rất "hot" trên Google

 

Khi bạn search từ khóa “bất động sản” trên Google thì bạn sẽ thấy có đến 230.000.000 kết quả chỉ trong 0,55 giây. Với những con số này, bạn có thể thấy được sức “hot” của bất động sản cũng như thấy được tiềm năng mạnh mẽ khi sở hữu website bất động sản chuẩn SEO. 

 

thiet-ke-website-bat-dong-san-chuan-seo-giup-de-dang-thu-hut-khach-hang-tiem-nang-voi-thu-hang-cao-tren-google

 

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO giúp dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng với thứ hạng cao trên Google

 

Lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn đang tìm kiếm những từ khóa liên quan đến lĩnh vực bất động sản, đây là cách giúp bạn tiếp cận hàng nghìn hay thậm chí hàng trăm triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày mà không hề tốn chi phí để chạy quảng cáo.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực tế nhờ website chuẩn SEO

 

Website chuẩn SEO có khả năng đưa trang web kinh doanh bất động sản của bạn lên top Google một cách tự nhiên. Với những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, bạn có 50% cơ hội bán được dự án bất động sản đó. Điều này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực tế một cách hiệu quả ngay trên website của bạn.

 

Bên cạnh đó, website chuẩn SEO, có vị trí cao trên Google đồng nghĩa với việc website của bạn chất lượng, được khách hàng đánh giá tốt, được Google đánh giá tốt và uy tín cũng cao hơn. Do đó, khi bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng này, bạn có nhiều cơ hội để thuyết phục và giúp họ đưa ra quyết định nhanh hơn để mua bất động sản.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả

 

Khi SEO tốt, website sẽ hiển thị ở vị trí top, đây là cách gián tiếp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Doanh nghiệp của bạn sẽ được khách hàng nhìn thấy đầu tiên dù họ chưa mua bất động sản của bạn, họ cũng có ấn tượng tốt và có thể mua vào những lần sau. 

 

Một website được thiết kế chuẩn SEO vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, vừa mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng vì tốc độ tải trang nhanh hay website được tối ưu hóa sẽ giúp khách hàng của bạn ở trên trang lâu hơn, từ đó tăng cơ hội bán hàng hiệu quả hơn cho doanh nghiệp đồng thời tạo được ấn tượng tốt cho thương hiệu quả bạn.

 

Khả năng kết hợp với quảng cáo Adwords giúp bứt phá doanh thu hiệu quả

 

Web chuẩn SEO kết hợp với quảng cáo Google Adwords là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn gia tăng doanh thu nhanh chóng. Khi chạy chiến dịch quảng cáo Adwords, website của bạn sẽ ở top 1 Google sau 5 phút thiết lập, đây là cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu nhanh nhất thông qua từ khóa mà họ tìm kiếm.

 

Bên cạnh đó, quảng cáo Adwords giúp tăng cường độ phủ thị trường bất động sản, đồng thời giúp website tăng traffic (truy cập) đáng kể, góp phần củng cố thứ hạng cho SEO bền vững với hiệu quả lâu dài. 

Thiết kế website bất động sản ở đâu tốt?

 

Với những thông tin trên, bạn đã hiểu tầm quan trọng của một website chuẩn SEO? Hãy giúp khách hàng của bạn tìm thấy bạn nhanh nhất trên Google với website chuẩn SEO nhất. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, SaigonWeb đã từng thiết kế web cho hàng ngàn khách hàng và đã thành công trong nhiều dự án lớn. Chúng tôi có đội ngũ lập trình viên, designer và SEOer chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, tối ưu nhất với giá tốt nhất cho bạn.

 

SaigonWeb cung cấp đa dạng các loại website bất động sản được sử dụng trong ngành như:

 

- Web giới thiệu dự án bất động sản.

 

- Web công ty môi giới, cá nhân môi giới, sale bất động sản.

 

 - Web cho chủ đầu tư bất động sản.

 

- Web tin tức bất động sản, rao vặt bất động sản.

 

Lợi ích khi thiết kế website tại SaigonWeb:

 

- Tối ưu về giao diện website, thiết kế chuẩn Responsive (hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động).

 

- Tốc độ tải trang nhanh.

 

- Website chuẩn SEO, khả năng lên top Google nhanh.

 

- Có khả năng tích hợp với Google Maps để khách hàng dễ dàng tìm bất động sản trực tiếp trên bản đồ.

 

- Tính năng bảo mật cao, có chứng chỉ SSL.

 

- Đa ngôn ngữ.

 

- Được tư vấn chọn tên miền tốt cho SEO, khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu của bạn nhất.

 

Liên hệ với SaigonWeb - Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web qua hotline 0909 357 789 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt. 

 

 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 49