Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO - Tiếp cận hàng nghìn khách hàng

 

 

Website được xem là một kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất hiện nay mà mọi doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch đều cần. Hầu hết, mọi thông tin tìm kiếm hay có nhu cầu đặt tour du lịch, khách hàng đều xem trên website vì website được ví như cơ sở, công ty trực tuyến trên internet, có đầy đủ những thông tin cụ thể mà họ muốn biết. Chính vì thế, thiết kế website du lịch là điều quan trọng để bạn kinh doanh hiệu quả hơn trong ngành du lịch.

 

Và website chuẩn SEO là yếu tố cần thiết giúp cải thiện thứ hạng website du lịch của bạn trên Google nhằm tăng cơ hội tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hiệu quả. 

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

 

thiet-ke-website-chuan-seo-la-gi

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

 

Thiết kế website chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu trúc và các tính năng để Google có thể hiểu được hiểu được toàn bộ website. Khi người dùng tìm kiếm với từ khóa bất kỳ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ kinh doanh của bạn, Google sẽ cho ra các kết quả tương đương với website nằm trong top trang 1 Google.

 

Theo các nghiên cứu về thói quen tìm kiếm của khách hàng, người dùng sẽ có xu hướng click vào những vị trí link website đầu tiên trên trang 1 Google vì mức độ tin cậy cao hơn và sự liên quan đến thông tin họ tìm cũng nhiều hơn. Do đó, thiết kế website chuẩn SEO là bước cơ bản nhất để tăng cơ hội xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên Google. 

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO - Giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả

 

Kinh doanh trực tuyến là xu hướng hàng đầu hiện nay và website được xem là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả với nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Do đó, thiết kế website chuẩn SEO sẽ mang đến nhiều cơ hội cho hoạt động kinh doanh du lịch của doanh nghiệp hơn.

Tiêu chuẩn của một thiết kế website du lịch chuẩn SEO, hút khách nhất

 

Để hoạt động hiệu quả trong ngành du lịch, bạn không thể bỏ qua các công cụ marketing online phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là SEO. Một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu trong kinh doanh. Vậy một website chuyên nghiệp, thu hút nhiều khách hàng nhất cần có những yếu tố nào?

 

Sau đây là những yếu tố mà website du lịch chuyên nghiệp cần có:

 

- Website có khả năng xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên internet, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, phổ biến là Google.

 

- Giao diện thân thiện, chuyên nghiệp, đẹp.

 

- Khả năng điều hướng hợp lý, khoa học.

 

- Bố cục hợp lý, nội dung chuẩn SEO.

 

- Có đầy đủ các chức năng - tiện ích của một website du lịch.

 

- Quản trị web dễ dàng, đơn giản, thông minh.

 

- Có khả năng cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google, tăng khả năng cạnh tranh trên internet.

Website chuẩn SEO giúp tiếp cận hàng nghìn khách hàng như thế nào?

 

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới và cũng phổ biến nhất tại Việt Nam. Mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin hay mua hàng online, sử dụng dịch vụ,...hầu hết người dùng đều tìm trên Google. Do đó, khi website chuẩn SEO, đầu tư SEO tốt, doanh nghiệp bạn sẽ tiếp cận hàng nghìn hay thậm chí là hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày với lượt tìm kiếm khủng trên Google.

 

Một website SEO tốt sẽ có cơ hội “leo” top Google, hiển thị ở top 1 kết quả tìm kiếm Google. Khi khách hàng tìm kiếm với từ khóa liên quan đến dịch vụ du lịch của bạn, họ sẽ thấy website của bạn đầu tiên, từ đó tăng cơ hội tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu và việc của bạn là thuyết phục họ đặt tour, sử dụng dịch vụ bằng các thông tin ưu đãi hấp dẫn.

 

Ví dụ dễ hiểu: Khi khách hàng muốn đi du lịch và tìm kiếm trên Google với từ khóa "tour du lịch nha trang" thì khi website chuẩn SEO cùng với việc tối ưu SEO thường xuyên thì website của bạn sẽ hiển thị ở vị trí cao trên trang 1 kết quả tìm kiếm Google và tiếp cận khách hàng có nhu cầu đầu tiên mà không cần tốn phí chạy quảng cáo Google Adwords.

 

thiet-ke-website-du-lich-chuan-seo-giup-tang-co-hoi-tiep-can-khach-hang-nhanh-chong-khi-ho-tim-kiem-tren-google

 

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng khi họ tìm kiếm trên Google

 

Bên cạnh đó, khi thiết kế website du lịch chuẩn SEO nghĩa là website đã tối ưu rất nhiều yếu tố về kỹ thuật, giao diện đẹp, tốc độ tải trang nhanh,...Điều này giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, khuyến khích họ ở lâu hơn trên trang, nhờ đó mà góp phần làm tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực tế.

 

Ngoài ra, khi website chuẩn SEO, thứ hạng sẽ được cải thiện trên Google, giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách mạnh mẽ bởi khả năng đứng top cao thì bất cứ khi nào khách hàng tìm kiếm dịch vụ du lịch bằng những từ khóa liên quan, họ đều thấy bạn. Đây được xem là cách tăng mức độ nhận thức về thương hiệu một cách tự nhiên nhất.

 

Mặt khác, web chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo trên Google, bạn có thể tiếp cận hàng ngàn hay thậm chí hàng triệu khách hàng tiềm năng, nhận được nhiều lượt click, tăng traffic (truy cập) cho website,... mà không cần tốn bất kỳ một chi phí marketing nào.

Các tính năng cần có của một website du lịch

 

Các website du lịch phải thể hiện được nét đặc trưng của ngành du lịch, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trên website và thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Do đó, các tính năng của website du lịch sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy thông tin mình cần và thực hiện chuyển đổi một cách dễ dàng hơn ngay trên trang web của bạn.

 

Các tính năng cần có của website du lịch:

 

- Trang chủ: Đăng các tour hot, tour mới nhất, được quan tâm nhất. Thiết lập thông tin và có thể sắp xếp các nội dung hiển thị trước sau phù hợp, thu hút sự chú ý của khách hàng nhất,...

 

- Module tours du lịch: Hỗ trợ nhiều danh mục tour, có thể tìm kiếm nhanh theo địa điểm và thời gian đi, có chức năng hiển thị chi tiết tour như tên, giá bán, khuyến mãi, còn chỗ hay hết chỗ,....Có chức năng tạo tour mới, tour khuyến mãi và hiển thị hình ảnh trực quan.

 

- Module đặt tour trực tuyến: Cập nhật thông tin khách đặt, có chức năng gửi thư tự động cho quản trị web khi có khách đặt tour, lưu được địa chỉ IP để biết được khách đến từ đâu.

 

- Module khách sạn: Thông qua module này, bạn có thể quảng bá dịch vụ đặt phòng khách sạn, hỗ trợ khách hàng của mình đặt phòng ngay trên website. Với chức năng hiển thị khách sạn theo khu vực, giá, khuyến mãi, tình trạng còn phòng hay hết phòng,...giúp tạo sự tiện lợi cho khách hàng nhất.

 

- Module thư viện ảnh: Hình ảnh doanh nghiệp, hình ảnh các khách hàng đặt tour và các hình ảnh du lịch đẹp ở các quốc gia, khu vực bạn kinh doanh tour du lịch, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, tạo sự thu hút hiệu quả hơn.

 

- Module vận chuyển: Cho phép khách hàng thuê xe, đặt tàu, đặt vé máy bay với đầy đủ thông tin hành trình: Thời gian đi, điểm đến, giá vé, lựa chọn hình thức thanh toán.

 

- Hệ quản trị website: Thêm trang nội dung không giới hạn, quản lý danh mục, nội dung, hình ảnh, sắp xếp. Có khả năng thêm, xóa, chỉnh sửa dễ dàng.

 

- Tối ưu SEO cho website du lịch thông qua hệ quản trị website: Cấu trúc website và liên kết được tối ưu, tối ưu từng trang nội dung từ tiêu đề, mô tả cho đến từ khóa. Thiết lập các thẻ SEO, tối ưu các thẻ alt cho hình ảnh, liên kết. Tự động thiết lập SEO canonical,...nhằm giúp website tăng thứ hạng trên Google hiệu quả.

 

- Module tìm kiếm: Đây là chức năng mà website nào cũng cần, module này cho phép khách hàng tìm kiếm các tour du lịch, tìm kiếm khách sạn, tìm kiếm tàu/ máy bay hay xe di chuyển và các dịch vụ khác một cách dễ dàng bằng cách nhập thông tin cần tìm và click chuột vào nút tìm kiếm.

 

Tại sao nên chọn SaigonWeb khi thiết kế website?

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp các giải pháp marketing hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, SaigonWeb tự hào là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

 

Lợi ích khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại SaigonWeb:

 

- Website chuẩn SEO, thân thiện với Google vì SaigonWeb là đối tác cao cấp của Google từ năm 2011 nên rất hiểu rõ các thuật toán Google và giúp cho website của bạn sớm đạt top nhanh.

 

- Website chuẩn Responsive, hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động (smartphone, laptop, tablet,...).

 

- Tùy biến giao diện linh hoạt, giao diện đẹp, chuyên nghiệp, bố cục hợp lý. Thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo, mang phong cách riêng của doanh nghiệp bạn.

 

- Cung cấp các nội dung bài viết chuẩn SEO, hấp dẫn về lĩnh vực du lịch, góp phần tăng thứ hạng trên Google.

 

- Hỗ trợ quảng cáo website, mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng, mở rộng tệp khách hàng hiệu quả.

 

- Có chức năng đánh giá tour cho website để tăng mức độ tin cậy, khách hàng tin tưởng hơn vào thương hiệu du lịch của bạn.

 

- Có tính năng chia sẻ tour qua email và mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,...

 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của một website chuẩn SEO. Nếu cần hỗ trợ tư vấn hoặc cần cung cấp dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO, hãy liên hệ với SaigonWeb qua hotline 0909 357 789 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 52