Công ty quảng cáo Google TOP 1

 

Công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới phải nhắc đến là Google. Sự phổ biến của Google chắc hẳn các bạn cũng đã biết, khi bạn muốn mua một món đồ bạn lên Google bạn tìm, khi bạn muốn tìm kiếm thông tin về giáo dục, thực phẩm, du lịch,...cho đến bán hàng chẳng hạn, bạn cũng thao tác tìm kiếm trên Google. 

 

Thật vậy, có thể nói quảng cáo Google (Google Adwords) là một dịch vụ thương mại có độ phủ sóng lớn nhất hiện nay đặc biệt trong kinh doanh online. 

 

Hiện nay, tại Việt Nam, có nhiều công ty là Google Partner (đối tác Google) như: Công ty cổ phần truyền thông Appnet, Công ty TNHH công nghệ quảng cáo Sáng Tạo, Công ty TNHH đầu tư và Phát triển Dịch vụ Truyền thông Bin,...và đặc biệt Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web (Sài Gòn Web) là đối tác cao cấp của Google.

 

quảng cáo google top 1

Quảng cáo Google TOP 1 công cụ tìm kiếm 

Lợi ích quảng cáo Google Adwords mang lại: 

 

 • Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đúng người khi người dùng tìm kiếm từ khóa sản phẩm, dịch vụ liên quan. 

 • Chi phí thấp, hiệu quả cao: Thông điệp của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và bạn chỉ trả tiền khi họ click vào mẫu quảng cáo trên Google.

 • Hiển thị ở vị trí cao trong trang đầu tiên Google: 90% khách hàng có xu hướng chọn trang đầu tiên để tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của bạn và khả năng trở thành khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ rất cao.

 • Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất và quảng cáo, quảng cáo của bạn được hiển thị 24h/24h trong ngày.

 

lợi ích quảng cáo google mang lại

Lợi ích quảng cáo Google mang lại 

 

Vậy bạn nên chọn công ty nào quảng cáo uy tín và hiệu quả, cùng theo dõi tiếp để đưa ra quyết định đúng đắn bạn nhé!

 

Những lợi ích khi chọn công ty quảng cáo là đối tác của Google tại Việt Nam:

 

 • Uy tín: Các công ty là đối tác của Google (Google Partner) là những công ty được chứng nhận rằng công ty đó hoạt động tốt, họ tuân theo các phương pháp hay nhất của Google và khách hàng của họ hài lòng.

 • Nhanh chóng và linh hoạt: Độ uy tín cao tránh được trường hợp bị xem xét, thay đổi chiến dịch một cách linh hoạt hơn mà không sợ tạm dừng chờ xem xét.

 • Hiệu quả:  Công ty được cấp chứng nhận bởi Adwords giúp khách hàng tạo và chạy các chiến dịch quảng cáo  hiệu quả hơn vì họ có đủ kiến thức chuyên môn.

 

Có nhiều công ty quảng cáo Google Adwords là đối tác của Google, nhưng đối tác thường và đối tác cao cấp lại khác nhau. Chọn đối tác cao cấp của Google bạn sẽ có nhiều ưu đãi và quảng cáo Adwords hiệu quả là cao nhất và tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

Tại sao bạn nên chọn Sài Gòn Web ?

 

sài gòn web - công ty đối tác google

SaigonWeb công ty đối tác Google  

 

 • Chúng tôi vinh dự là công ty đầu tiên được Google mời tham dự hội nghị thượng đỉnh tại Hoa Kỳ.

 • Danh hiệu Nhà đóng góp hàng đầu (Top Contributor) đầu tiên tại Việt Nam được Google Adwords Hoa Kỳ trao cho Mr. Phạm Văn Tuất - Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web.

 • Đối tác chính thức được Google niêm yết công nhận toàn cầu.

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm về Google Adwords, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được Google chứng nhận, luôn cập nhật các tính năng mới nhất. 

 • Quảng cáo thành công cho 2500 khách hàng, 100% khách hàng đều hài lòng và được đánh giá tốt.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn để có chiến lược quảng cáo phù hợp, mang lại hiệu quả cáo nhất và tiết kiệm chi phí nhất. 

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0909 357 789 

Email: info@saigonweb.vn

Địa chỉ: 108/15a Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 51