Quảng cáo Google Ads là lựa chọn hàng đầu của bạn

 

Quảng cáo Google - Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo phổ biến nhất tại Việt Nam, khi khách hàng muốn mua hay dùng bất cứ thứ gì đều lên Google tìm kiếm. Chính vì thế, lượng truy cập từ nguồn này vô cùng lớn và khả năng trở thành khách hàng là rất cao, giúp gia tăng doanh thu nhanh chóng nên được nhiều doanh nghiệp thi nhau quảng cáo.

 

Vậy bạn đã biết đến quảng cáo Google Adwords chưa? Hãy cùng tìm hiểu để có một chiến dịch quảng cáo thành công.

 

Quảng cáo Google Adwords là gì?

 

Quảng cáo Google Adwords (tên cũ là Adwords) là dịch vụ quảng cáo trả phí của Google, cho phép bạn xuất hiện ở những vị trí trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn với mục đích cuối cùng là tìm kiếm khách hàng và mang về lợi nhuận.

 

quảng cáo google ads là gì

Quảng cáo Google Ads là gì ?

 

Vì sao Google Adwords hiệu quả?

 

- Google là kho dữ liệu khổng lồ, với khả năng thu thập thông tin, hành vi người dùng, quảng cáo sẽ hiển thị chính xác đến các đối tượng với từ khóa bạn đã chọn.

 

- Google hiểu người dùng không chỉ qua tìm kiếm mà còn thông qua các hành vi sử dụng các kênh khác như: Chrome, Gmail, Youtube,...

 

- Bạn có thể đặt mục tiêu đến những người có nhu cầu cụ thể về sản phẩm/ dịch vụ hoặc đang tìm kiếm thông tin liên quan nào đó. 

 

- Chi phí minh bạch, chỉ tính tiền khi có người nhấp vào quảng cáo.

 

- Kiểm soát ngân sách dễ dàng, hiệu quả: Bạn có thể điều chỉnh ngân sách phù hợp, xem tính hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 

2 hình thức quảng cáo Google Adwords hiệu quả

 

Quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo mạng hiển thị là 2 loại quảng cáo mang lại hiệu quả cao dành cho người mới tiếp cận Google Adwords. 

 

- Quảng cáo tìm kiếm: Phù hợp với ngân sách nhỏ, là dạng quảng cáo trả tiền theo click chuột (PPC), để tiết kiệm chi phí, bạn nên chạy quảng cáo tìm kiếm trước, sau đó tiếp thị lại khách hàng với mạng hiển thị.

 

- Quảng cáo hiển thị: Phù hợp với ngân sách lớn. Hình ảnh sẽ được hiển thị trên các trang mạng, bạn có thể nhìn thấy trên các trang báo, mạng xã hội,...và tác dụng nhiều nhất của nó là tập trung vào thương hiệu và tiếp cận khách hàng mới.

 

Và tùy vào đặc tính riêng của sản phẩm/ dịch vụ, ngân sách chi trả mà bạn có sự lựa chọn phù hợp để quảng cáo thành công nhất.

 

Cách đưa quảng cáo lên top 1 Google nhanh chóng

 

đưa quảng cáo lên top 1 google

Đưa quảng cáo lên top 1 Google 

 

- Cải thiện xếp hạng quảng cáo của bạn: Bằng cách cải thiện tỷ lệ nhấp (CTR) dự kiến và tạo quảng cáo có tiện ích, chẳng hạn như liên kết trang web.

 

- Tạo mức độ liên quan: Quảng cáo và trang đích phải có sự liên quan đến nội dung khách hàng đang tìm kiếm. Nếu không có sự liên quan thì quảng cáo Google Adwords có thể hiển thị nhưng không nhận được nhiều nhấp chuột hoặc có tỷ lệ thoát trang cao làm tốn thời gian mà không có hiệu quả. 

 

- Giữ cho giá thầu ở mức cạnh tranh: Để cạnh tranh với các nhà quảng cáo khác cũng đặt giá thầu trên cùng từ khóa, hãy cố gắng giữ cho giá thầu đủ cao để tránh tụt hạng.

 

- Quản lý chiến dịch của bạn: Theo dõi kết quả thường xuyên để kịp thời điều chỉnh hợp lý, mang lại hiệu quả hơn.

 

Quảng cáo Google Adwords thực sự là một giải pháp lý tưởng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng giúp thu được lợi nhuận tối đa.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và quảng cáo thành công cho hàng nghìn khách hàng, chúng tôi - Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp quảng cáo của bạn thành công.

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 49