Quảng cáo doanh nghiệp trên Google - Thu hút khách hàng nhanh chóng

 

Quảng cáo Google hay còn gọi là Google Adwords, là một dịch vụ thương mại mà Google đã phát triển để hỗ trợ quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ trên công cụ tìm kiếm và các trang liên kết của Google thông qua các những cụm từ khóa liên quan.

 

Google là nơi người dùng truy cập để tìm kiếm những việc cần làm, những thứ muốn mua hay những địa điểm muốn đến. Từ dịch vụ giới thiệu địa điểm kinh doanh hay quảng cáo địa điểm doanh nghiệp, dù kinh doanh nhỏ hay to thì quảng cáo Google Adwords chính là giải pháp mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

 

Quảng cáo doanh nghiệp trên Google là làm gì?

 

Quảng cáo doanh nghiệp trên Google với địa điểm, vị trí doanh nghiệp là hình thức quảng cáo rất phổ biến hiện nay, là cách hiển thị vị trí doanh nghiệp của bạn và hướng người dùng gọi điện hoặc ghé thăm vị trí của bạn. Khi người dùng tìm kiếm doanh nghiệp lân cận trên Google.com hoặc Google Maps (ví dụ: “nhà hàng gần đây” ), họ có thể nhìn thấy các quảng cáo có hiển thị vị trí kinh doanh của bạn.

 

quảng cáo doanh nghiệp trên google

Quảng cáo doanh nghiệp trên Google

 

Lợi ích khi quảng cáo doanh nghiệp trên Google

 

Quảng cáo Google doanh nghiệp với địa điểm sẽ giúp:

 

- Tăng lượt ghé thăm cửa hàng hơn.

 

- Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại: Bằng cách sử dụng quảng cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi.

 

- Giúp khách hàng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp như thời gian, hình ảnh, đánh giá của khách với trang vị trí của doanh nghiệp.

 

- Tiết kiệm chi phí hơn so với các loại quảng cáo khác như đăng báo, phát tờ rơi,...

 

Cách đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Map (Google địa điểm) với Google Adwords

 

Để quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên này thì trước tiên cần tạo trang Google doanh nghiệp của tôi với 6 bước đơn giản sau:

 

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau: http://www.google.com/business/.

 

Bước 2: Bạn nhập tài khoản Email muốn tạo Google và sau đó bấm chọn tạo trang và lựa chọn loại hình kinh doanh cho doanh nghiệp ở bước này. 

 

Bước 3: Gõ địa chỉ doanh nghiệp của mình vào ô “Tìm kiếm theo tên và địa chỉ doanh nghiệp”. Nếu báo không tìm thấy địa chỉ thì bạn click vào chọn “Tôi đã nhập chính xác tên và địa chỉ” và nhập đầy đủ thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại, danh mục vào.

 

Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo tạo trang G+ cho doanh nghiệp thì bạn chọn đồng ý và tiếp tục.

 

Bước 5: Hệ thống gửi yêu cầu xác minh và sẽ gửi bưu thiếp về địa chỉ doanh nghiệp của bạn, bạn chọn tiếp tục và xác minh.

 

Bước 6: Khi Google gửi mã code xác minh thì bạn điền vào để xác minh.

 

đưa địa chỉ doanh nghiệp lên google maps

Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

 

Như vậy là bạn đã tạo xong trang Google doanh nghiệp của mình rồi. Tiếp theo, bạn liên kết tài khoản Google doanh nghiệp với Adwords theo các bước sau:

 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Adwords của bạn.

 

Bước 2: Chọn tab Tiện ích mở rộng → Được nâng cấp →  Xem: Tiện ích mở rộng vị trí và chọn +Tiện ích mở rộng

 

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu nhập vị trí doanh nghiệp, nếu tài khoản Google Adwords và tài khoản Google doanh nghiệp dùng chung 1 email thì bạn chọn “Hoàn tất”, Nếu không thì bạn chọn “Sử dụng tài khoản khác” rồi điền email địa chỉ doanh nghiệp vào.

 

Bước 4: Bạn chọn hoàn tất và cập nhật thông tin doanh nghiệp của bạn là xong.

 

Lưu ý: Bạn cần tối ưu trang Google doanh nghiệp của tôi bằng cách là thường xuyên cập nhật nội dung, tối ưu đánh giá bản đồ (có thể nhờ người quen và khách hàng vào đánh giá) thì khả năng hiển thị sẽ cao hơn.

 

Với những lợi ích tuyệt vời trên cùng với hướng dẫn đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google, hy vọng bạn sẽ tạo được chiến dịch quảng cáo địa điểm Google thành công. Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào trong quá trình quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Chúng tôi - Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web là đối tác cao cấp của Google, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến một chiến dịch quảng cáo tuyệt vời nhất cho bạn.

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 51