Gói thiết kế website như thế nào là phù hợp?

 

Website được ví như chìa khóa vàng giúp mọi doanh nghiệp tiến đến sự thành công, là công cụ đắc lực để quảng bá hình ảnh, sản phẩm/dịch vụ ra thị trường bên ngoài. Và bạn có thể chọn loại hình website mà doanh nghiệp muốn hướng đến, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình để dễ dàng tiếp cận với khách hàng. 

 

Có nhiều loại hình website như:

 

- Website giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ.

 

- Website tin tức, blog.

 

- Website dùng để bán hàng.

 

- Website bất động sản, ngân hàng, thương mại điện tử, xây dựng,...

 

- Website spa (thẩm mỹ viện, làm đẹp).

 

- Landing page.

 

Tùy vào nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mà chọn thiết kế website phù hợp nhằm tăng cơ hội hội hợp tác kinh doanh với các đối tác, tăng cơ hội tiếp cận các khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh và xúc tiến kinh doanh hiệu quả. 

 

thiết kế website

Thiết kế Website

 

Lựa chọn gói thiết kế website phù hợp

 

Có 2 gói dịch vụ thiết kế website thông dụng nhất hiện nay và cũng được áp dụng tại SaigonWeb:

 

- Thiết kế website theo mẫu có sẵn (website copy).

 

- Thiết kế website theo yêu cầu.

 

Mọi chi phí thiết kế web đều không có giá cụ thể, giá rẻ hay quá đắt mà nằm ở việc hiệu quả mà nó mang lại có như mong muốn của bạn không. Chỉ có báo giá chính xác khi bạn xác định mình muốn thiết kế web theo kiểu đơn giản hay chuyên nghiệp hoặc theo từng yêu cầu cụ thể.

 

Thiết kế website theo mẫu có sẵn

 

Sử dụng gói thiết kế website có sẵn rất tốt cho ngân sách thấp, tiết kiệm chi phí và thời gian để hoàn thành một trang web theo mẫu ngắn hơn do đó sẽ có chi phí rẻ hơn thiết kế website theo yêu cầu.

 

Với gói website này thì giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tuy nhiên điểm hạn chế là các trang web mẫu đều không thể cài đặt các tùy chỉnh hoặc bổ sung các tính năng nào được do đó khó đáp ứng 100% theo nhu cầu của khách hàng.

 

Thiết kế website theo yêu cầu

 

thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế Website theo yêu cầu

 

Website được thiết kế theo yêu cầu sẽ mang dấu ấn riêng, độc đáo và không trùng lặp với bất cứ trang web nào khác do đó web của bạn sẽ nổi bật hơn trong vô vàn các trang web mẫu khác.

 

Bạn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế web làm theo ý muốn của bạn từ giao diện chính, các trang con, trang đích, hình ảnh, màu sắc, âm thanh, logo, banner, nội dung,...cho đến các chức năng phức tạp khác để tạo nên một trang web chuyên nghiệp, thân thiện với mọi thiết bị mobile nhằm thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

 

Với thiết kế theo yêu cầu, website của bạn sẽ đảm bảo được độ bảo mật cao, mang tính khác biệt với đầy đủ các tính năng mà bạn cần, bao gồm cả việc tối ưu SEO nhằm giúp website tăng hạng trên trang tìm kiếm Google. Chính vì đầu tư nhiều nên sẽ tốn nhiều thời gian do đó chi phí sẽ cao hơn.

 

Thiết kế website theo mẫu có sẵn hay thiết kế theo yêu cầu đều có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng và mục đích cuối cùng vẫn là tiếp cận khách hàng tiềm năng và xúc tiến doanh thu hiệu quả thông qua công cụ website này.

 

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại SaigonWeb

 

SaigonWeb chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo mẫu hoặc theo yêu cầu giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình. Khi đến với SaigonWeb, dù là website đơn giản hay phức tạp hay chỉ là một trang web nhỏ thì vẫn mang lại giá trị đích thực, hiệu quả cho doanh nghiệp với các ưu điểm sau:

 

- Công nghệ bảo mật đa tầng: Bảo mật thông tin, đảm bảo các quyền lợi cho các khách hàng với công nghệ bảo mật hiện đại, tiên tiến nhất dưới sự quản lý chuyên nghiệp của chuyên gia trong lĩnh vực này.

 

- Website được thiết kế riêng, đẹp và độc quyền: Thiết kế web theo phong cách riêng, khác biệt và nổi bật nhất theo nhu cầu và đối tượng bạn muốn tiếp cận.

 

- Nhiều mẫu website cho bạn lựa chọn: Có nhiều lựa chọn cho bạn với các mẫu có sẵn, giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng.

 

- Website chuẩn SEO: Tăng khả năng cạnh tranh, nâng cao thứ hạng website trên trang tìm kiếm Google, duy trì và tối ưu thường xuyên nhằm giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

- Hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động: Giao diện web hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại di động. 

 

- Chăm sóc website thường xuyên: Thường xuyên cập nhật nội dung, hình ảnh, chỉnh sửa,...theo yêu cầu của khách hàng nhằm nâng cao giá trị của website.

 

- Chi phí hợp lý: Luôn có mức giá tốt, nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng.

 

Hãy đến với SaigonWeb để xây dựng giải pháp website toàn diện. Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến sự hoàn hảo nhất cho website của bạn. 

 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 54