Quảng cáo bám đuổi Google (GDN) - Tiếp thị lại khách hàng tiềm năng hiệu quả

Quảng cáo bám đuổi Google (GDN) là lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân, doanh nghiệp. Nó là hình thức mà bạn sẽ dùng hình ảnh hay thông điệp dưới dạng hình ảnh có kích thước chuẩn để đặt vào các website có liên kết với Google, bám đuôi, tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả.

 

Đây là một phần quảng cáo trên mạng hiển thị Google, dựa vào Gmail, địa chỉ IP, trình duyệt web của người dùng mà Google đã thu thập trước đó để bám đuôi và phân phối lại đến họ.

 

Quảng cáo Google bám đuổi là gì ?

 

Quảng cáo Google bám đuổi (GDN) hay còn gọi là tiếp thị lại (Remarketing), là cách thức giúp bạn tiếp cận những khách hàng đã từng truy cập vào website nhưng chưa thực hiện hành động mua hàng và nó sẽ bám lại với hình thức là banner.

 

quảng cáo bám đuổi của google là gì

Quảng cáo bám đuổi của Google là gì ?

 

Tại sao phải quảng cáo tiếp thị lại ?

 

Trong số những khách hàng đã từng truy cập vào trang web của bạn chỉ có khoảng 7 - 10% sẽ mua sản phẩm ngay, còn lại là chỉ tham khảo hoặc chưa kịp mua nhưng khoảng 93 - 95% đó chính là khách hàng tiềm năng của bạn. Do vậy bạn cần phải đặc biệt quan tâm tới nhóm người này vì:

 

- Lúc đó họ chưa có đủ tiền để mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.

 

- Họ so sánh về giá cả, chất lượng sản phẩm/dịch vụ của bạn so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành nên chưa có quyết định mua ngay.

 

- Khách hàng cần hỏi ý kiến của bạn bè, người thân,...

 

- Hoặc lúc đó họ chưa có nhu cầu nhưng sản phẩm/ dịch vụ của bạn tốt và thu hút được họ nên sẽ kích thích họ mua hàng vào những lần sau.

 

Vì thế tất cả những người này bạn không thể bỏ qua, họ chính là khách hàng tiềm năng của bạn và có khả năng mua hàng cao nhất.

 

Làm sao để thu hút nhóm khách hàng tiềm năng này ?

 

Để thu hút nhóm khách hàng tiềm năng và kích thích họ mua hàng ở những lần sau thì quảng cáo bám đuổi (quảng cáo Remarketing hay tiếp thị lại) là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

 

Quảng cáo Remarketing cho phép bạn tiếp cận lại với nhóm khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm trên nhiều các trang web khác nhau được đăng ký với Google như : Youtube, Zing, vnexpress, dantri, 24h.com.vn,...nhằm mục đích cuối cùng là dẫn khách hàng website để họ thực hiện hành động mua hàng.

 

Việc tiếp cận, nhắc nhở liên tục bằng hình thức này sẽ làm cho khách hàng ghi nhớ thương hiệu và trở nên gần gũi hơn với khách hàng.

 

thu hút khách hàng tìm năng

Thu hút khách hàng tìm năng 

 

Lợi ích của quảng cáo bám đuổi (quảng cáo tiếp thị lại Remarketing)

 

- Với hình thức này, bạn có thể nhắm đến nhiều mục tiêu khách hàng, theo đuổi khách hàng tiềm năng.

 

- Tạo ấn tượng cho thương hiệu của bạn bởi quảng cáo của bạn xuất hiện mọi lúc mọi nơi.

 

- Tương tác với khách hàng nhanh chóng với các thông điệp về sản phẩm/dịch vụ.

 

- Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo thông thường.

 

Là đối tác cao cấp của Google - Sài Gòn Web giúp gì cho bạn?

 

- Tư vấn miễn phí mẫu quảng cáo hiệu quả nhất phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

 

- Tiếp cận đúng đối tượng, nhắm đến nhiều mục tiêu khách hàng giúp tăng tỷ lệ mua hàng.

 

- Tạo ấn tượng cho thương hiệu của bạn.

 

- Tương tác với khách hàng nhanh chóng.

 

- Tiết kiệm chi phí.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi - Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web đã quảng cáo thành công cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ bứt phá doanh thu nhanh chóng.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chất, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chiến dịch quảng cáo chất lượng, hiệu quả với chi phí ưu đãi nhất.

 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 52