Quảng cáo top 1 Google hiệu quả

Mục tiêu của bạn là gì?

 

Tăng doanh số bán hàng ?

 

Tăng nhận thức về thương hiệu?

 

Tăng truy cập vào website?

 

Quảng cáo Google Adwords là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp website lên top 1 Google nhanh chóng, tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, chi phí tối ưu, lợi nhuận tối đa thì đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy bạn đã biết đến quảng cáo Google Adwords chưa?

 

Quảng cáo Google Adwords là gì?

 

quảng cáo google ads

Quảng cáo Google Ads

 

Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình. Bạn phải trả tiền cho Google để mẫu quảng cáo này được hiển thị hoặc được click vào.

 

Quảng cáo Google Adwords có thể kết nối bạn với khách hàng vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn đang cung cấp, và chỉ mất tiền khi họ nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website.

 

Lợi ích của Google Adwords?

 

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, với Google Adwords bạn có thể tối ưu được chi phí và đơn hàng tăng đáng kể. Một số lợi ích vượt trội mà quảng cáo Adwords mang đến: 

 

Hiển thị quảng cáo ở vị trí ưu tiên

 

Quảng cáo sẽ xuất hiện ở top 1 trên trang kết quả tìm kiếm Google, và hiển thị 24/24 giờ. Người dùng có xu hướng truy cập nhiều và với vị trí ưu tiên này bạn sẽ nhận được nhiều truy cập và khách hàng tiềm năng hơn.

 

Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng

 

Nhắm đúng mục tiêu vào đúng thời điểm là vô cùng quan trọng, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể về chi phí marketing, tránh lãng phí với những người không có nhu cầu.

 

Không giới hạn ngân sách

 

Phù hợp với bất kỳ ngân sách lớn nhỏ, Google Adwords cho phép bạn cài đặt ngân sách với số tiền bạn có thể chi tiêu nên bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được và phân bổ ngân sách hợp lý để chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

 

Chi phí thấp, hiệu quả cao

 

Thông điệp của bạn chỉ hiển thị với những người có nhu cầu tìm kiếm, mỗi khách hàng ghé thăm website cũng chính là khách hàng tiềm năng của bạn.

 

Đo lường ngay hiệu quả hoạt động 

 

Với Google Adwords bạn có thể theo dõi các hoạt động liên quan đến quảng cáo như: Số lần xuất hiện, số lần click chuột, chỉ số CTR,...để bạn có thể kiểm soát và cải tiến chiến dịch quảng cáo của mình.

 

Tối ưu quảng cáo bền vững với TOP 1

 

Với quảng cáo Google Adwords, có rất nhiều cách để nâng cao thứ hạng như: Tối ưu hóa từ khóa, tối ưu theo khu vực hoặc tối ưu quảng cáo có điểm chất lượng cao nhất: 

Các yếu tố cần quan tâm để có điểm chất lượng cao:

 

tối ưu hoá quảng cáo google

Tối ưu hoá quảng cáo Google

 

- Thông điệp quảng cáo: Tối ưu các mẫu quảng cáo, nội dung thu hút, kết nối với các từ khóa hiển thị tự nhiên sẽ thu được số lượt nhấp chuột cao đồng thời website của bạn sẽ tăng điểm chất lượng, thúc đẩy lên top Google.

- Trang đích: Nội dung bài viết đánh đúng tâm lý của khách hàng, viết đúng điều họ cần, trải nghiệm người dùng trên trang đích tốt sẽ được đánh giá cao.

- Các tiện ích mở rộng: Giúp mẫu quảng cáo hấp dẫn hơn với các tiện ích mở rộng của Google, kích thích người dùng nhấp chuột làm tăng traffic (truy cập) đổ về website.

Và còn rất nhiều cách khác làm cho điểm chất lượng tăng lên, lên top bền vững. Bất kể bạn đang mong muốn tăng lượng truy cập website, nhận biết thương hiệu hay tăng doanh số, Google Adwords đều có thể giúp bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có một giải pháp tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords, chiếm vị trí ưu tiên top 1 thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

© Copyright © 2010 SaigonWeb Corp™, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 97.691.754 | Đang online: 48